taicamera360
* Phong Vân Truyền Kỳ
* BigKool Apk Online
* Khí Phách Anh Hùng
* Game iOnline

Tải Ứng Dụng Diệt Virus Avast Apk Cho Điện Thoại Android


» Tác Giả: Pro Quay Tay
» Bản Đồ: Summoner's Rift



Avast là một trong những lâu đời nhất một tất cả trong-bộ bảo mật cho Android mang tất cả các công cụ cần thiết để đảm bảo điện thoại và máy tính bảng từ các malware và trộm cắp hoặc mất mát vô tình. Avast diệt virus apk đã mở một con đường mới để đáp ứng nhu cầu an ninh điện thoại di động của người dùng Android mà không tính phí cho các dịch vụ cơ bản. Tải ứng dụng diệt virus Avast có các tính năng cao cấp mà người dùng cũng có thể mua sẽ chỉ cần mở rộng các chức năng của ứng dụng này. Trong thực tế, các tính năng phần mềm miễn phí nên là đủ cho người dùng thông thường.

Avast apk

An toàn cho máy android

Tải ứng dụng diệt virus Avast apk cho android – bản ứng dụng mới nhất

Ứng dụng diệt virus Avast apk để bảo vệ các thiết bị Android từ script độc hại như virus không làm hại được thiết bị của bạn. Nó mang Antivirus quét virus có khả năng tự động và theo lịch trình quét của lưu trữ điện thoại và các ứng dụng. Các công cụ quét cũng có thể quét các tin nhắn và email để đảm bảo an toàn. Chức năng loại bỏ vi rút có thể loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại được phát hiện một cách an toàn. ung dung diet virus Avast bảo mật miễn phí mang tường lửa dựng sẵn để cung cấp một lớp phòng thủ chống lại các mối đe dọa internet. Nó bảo vệ từ  internet bằng cách chặn các liên kết nhiễm, độc hại, chương trình lừa đảo, và thậm chí USSD và sẽ lướt web an toàn. Nó cũng có khả năng sửa chữa các URL đã đánh sai mà có thể mở các trang web có hại. Mạng lưới đồng hồ giúp người dùng theo dõi mạng của họ cho lưu lượng đến và đi và tìm kiếm bất kỳ dữ liệu nền bất thường hoặc nghi ngờ hoạt động tiêu thụ. Quản lý ứng dụng và khóa ứng dụng hai tính năng bổ sung để quản lý các ứng dụng được cài đặt và thậm chí nhốt chúng. Khóa chúng sẽ làm cho các ứng dụng không sử dụng được và chỉ có thể được truy cập khi pin hoặc mô hình được nhập vào. Báo cáo Bảo mật giúp người dùng hiểu rõ quyền truy cập và cho phép. Tải ứng dụng diệt virus Avast bản mới nhất cũng mang cuộc gọi và tin nhắn SMS tính năng chặn. Vì vậy, người dùng có thể chặn bất kỳ con số không mong muốn những người đã làm phiền họ. Không cần phải cài đặt một cuộc gọi riêng và SMS chặn ứng dụng. Sao lưu danh bạ, tin nhắn và nhật ký cuộc gọi để phục hồi chúng trong tương lai bằng cách sử dụng ứng dụng này.

Tại Avast cho android

Phiên bản mới nhất ban hành

Tính năng hữu ích của ứng dụng diệt virus Avast miễn phí trên điện thoại

Có một trong những tính năng hữu ích nhất của Avast – ứng dụng diệt virus cho android độc đáo nhất. Gân đây Avast Cũng được cung cấp như là ứng dụng riêng để cài đặt trên điện thoại mà không cần cài đặt đầy đủ bộ phần mềm bảo mật di động. Không phải lo lắng nếu bạn bị mất điện thoại của bạn hoặc nó đã bị đánh cắp. Người dùng có thể xác định vị trí điện thoại hoặc máy tính bảng của họ bằng cách sử dụng dịch vụ điện thoại định vị dựa trên web của Avast. Mất điện thoại có thể được định vị chính xác với GPS. Ngoài ra, người dùng có thể khóa từ xa thiết bị của họ, kích hoạt còi báo động và thậm chí xóa sạch bộ nhớ để bảo vệ dữ liệu cá nhân của họ. Một tin nhắn cũng được gửi từ điện thoại khi thẻ SIM được thay đổi. Thay đổi SIM cũng sẽ khóa và còi điện thoại nếu được cấu hình để thực hiện các nhiệm vụ này. Tóm lại, ứng dụng nhỏ này cung cấp tất cả các tính năng mà người dùng có thể mong muốn.

Tai Avast

Bảo vê android nhanh chóng & tin cậy

Download ứng dụng diệt virus Avast – bảo vê hệ thống của bạn

Phần mềm ứng dụng diệt virus Avast cao cấp bao gồm sau đây tính năng bổ sung: Khóa số không giới hạn các ứng dụng. Phát hiện quảng cáo và truy cập đầy đủ chi tiết của hệ thống theo dõi của họ. Mật khẩu kiểm tra có thể khóa điện thoại sau 3 lần thất bại. Tải ứng dụng diệt virus Avast sẽ kích hoạt chức năng chống trộm cụ thể khi thiết bị nằm ngoài phạm vi quy định. Từ xa gửi tin nhắn văn bản từ điện. Khôi phục dữ liệu từ xa. Chức năng nhận dạng từ xa có thể có hình ảnh của tên trộm sử dụng trước hoặc sau máy ảnh. Tăng cường tính năng sao lưu có thể sao lưu âm thanh, video và các ứng dụng. Hãy là người đầu tiên sử dụng Avast bản mới nhất mà miễn phí này nha.

>> Tải ứng dụng ch play cho android mới nhất và bạn tải game phong vân truyền kỳ miễn phí bản online cùng với tải Camera b612 cho android apk về máy



Quảng Cáo Hữu Ích
+ Game Online Pokemon Go Apk Mới Nhất
+ Mục Hay Tai Game My Talking Tom Apk tại đây
+ Độc đáo nhất Tải Zalo mới nhất tại đây
+ Hót nhất năm 2016 là Tin nhan chuc mung nam moi - Mẫu sms đẹp và ý nghĩa.
+ Cùng Chúng Tôi Tai Ch Play - hỗ trợ tải game và ứng ụng android
+ Quan Tâm Tai Gas Garena - hỗ trợ quay thưởng LOL cho android
+ Game đánh bài tải nhiều nhất Tai Bigkool
+ Phiên bản full tiện ích Clash Of Kings cho android

Cùng chuyên mục

Tải Kola miễn phí Tải Kola miễn phí
Tải Cốc cốc về máy tính Tải Cốc cốc về máy tính
Tải Facebook cho máy tính – Kết bạn mới mỗi ngày Tải Facebook cho máy tính – Kết bạn mới mỗi ngày
Thêm bạn mới với Facebook bây giờ chỉ là chuyện nhỏ Thêm bạn mới với Facebook bây giờ chỉ là chuyện nhỏ
Tải Instagram Miễn Phí Tải Instagram Miễn Phí
Tải Zalo Tải Zalo
Tải Ứng Dụng Diệt Virus Tải Ứng Dụng Diệt Virus
Tải Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Võ Tắc Thiên Tải Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Võ Tắc Thiên
Tải Ứng Dụng Ghép Hình Xăm Vào Ảnh Cho Điện Thoại Tải Ứng Dụng Ghép Hình Xăm Vào Ảnh Cho Điện Thoại
Tải Ứng Dụng Thác Nước Hình Nền Động Tải Ứng Dụng Thác Nước Hình Nền Động

Danh sách Chuyên mục

Tai Game Online
Tai Game Mien Phi
Tai Game Offline Hay
Tin Nhắn Kute
Tải Ứng Dụng Hay Apk Android
Ứng dụng Camera360 Mới Nhất | Phiên bản Tai Camera360 miễn phí | Hãy Tai Camera360 Apk ở web chúng tôi chất lượng