taicamera360
* Phong Vân Truyền Kỳ
* BigKool Apk Online
* Khí Phách Anh Hùng
* Game iOnline

Tải Facebook Messenger Apk Miễn Phí Cho Android


» Tác Giả: Pro Quay Tay
» Bản Đồ: Summoner's RiftFacebook Messenger là một ứng dụng nhắn tin miễn phí với một sự cạnh tranh rất mạnh mẽ, miễn phí qua 3G / 4G / WiFi phát triển bởi Facebook Lite. Facebook Messenger cho phép bạn kết nối với bạn bè của bạn, gia đình và những người khác miễn phí. Nó hoạt động như là một thay thế để mặc định ứng dụng nhắn tin và tăng cường thông tin liên lạc với các tính năng mát mẻ hơn. Tai Facebook Messenger tin sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng mạng cung cấp dịch vụ và dữ liệu điện thoại tiêu chuẩn để gửi và nhận tin nhắn. Nó không những kết nối với bạn bè trên Facebook mà còn cho phép người sử dụng để nhắn người trong danh bạ điện thoại miễn phí.

Facebook Messenger apk

Đăng ảnh và trạng thái kên đây

Tải Facebook Messenger Apk Miễn Phí

Facebook Messenger apk là nhẹ hơn về tài nguyên hệ thống và dễ dàng để sử dụng ứng dụng chất lượng được được phát triển vẫn giữ tất cả các loại điện thoại và máy tính bảng người dùng trong tâm trí. Không phải mỗi một người có thể có một điện thoại cao cấp đắt tiền. Vì vậy, người sử dụng điện thoại Android cấp nhập cảnh và tầm trung cũng có thể sử dụng nó như nhau. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm trong nó được gửi và nhận tin nhắn, hình ảnh và video ngay từ ứng dụng. Người dùng có thể chụp ảnh từ bên trong ứng dụng và gửi một cách nhanh chóng. Hoặc lựa chọn hình ảnh đã lưu hoặc video trên điện thoại và gửi cho họ. Ung Dung Facebook Messenger mang được xây dựng trong bộ sưu tập ảnh cho phép người dùng xem ảnh được lưu trữ và video. Các nhóm có thể được tạo ra cho những người cụ thể hoặc cho những người bạn trò chuyện nhiều nhất. Thêm bạn bè và các thành viên có thể được bổ sung vào nhóm tạo ra trước đó. Người dùng có thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng và các tính năng của điện thoại khác mà không cần lo lắng về việc nhận tin nhắn. Tai Facebook Messenger chạy trong nền và thông báo cho người sử dụng bất cứ khi nào một tin nhắn mới nhận được. Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi miễn phí không giới hạn trên WIFI. Ngoài ra, Tải Facebook for Android là một ứng dụng mà bạn có thể kéo gần người thân, bạn bè, mặc dù họ đã có hàng chục cây số đi từ bạn. Ứng dụng của bạn cũng có thể giúp bạn chia sẻ cảm xúc của bạn với người bạn tin tưởng nhất khi ở cạnh họ.

+ Quảng cáo zalo – cùng thể loại

Tính năng của Facebook Messenger cho Android

Facebook Messenger cho Android hỗ trợ nhắn tin bằng giọng nói. Tin nhắn thoại Ghi lại và gửi cho họ. Cuộc trò chuyện có thể được làm sống động hơn bằng cách sử dụng miếng dán. Người dùng có thể kiểm tra khi tin nhắn của họ đã được nhìn thấy bởi người nhận. Tính năng tìm kiếm có thể được sử dụng để xác định vị trí các cuộc trò chuyện, người dân và các nhóm tạo ra. Người dùng có thể bật vị trí để cho mọi người biết khi họ đang ở gần. Hơn nữa, tính sẵn có của người dân trên Messenger và Facebook cũng có thể được kiểm tra. Shortcut cho các cuộc trò chuyện có thể được tạo ra để truy cập chúng một cách nhanh chóng ngay từ màn hình chủ. Tin nhắn thông báo có thể được bật hoặc tắt khi cần thiết.

– Người dùng có thể trò chuyện với nhóm bạn bè là hoàn toàn miễn phí.
– Bạn có thể chia sẻ trực tiếp nhãn dán decal
– Tiếp tục cuộc trò chuyện ngay cả khi bạn sử dụng một ứng dụng khác.
– Tải về phiên bản miễn phí mới nhất 2016

Tai Facebook Messenger

Chia sẻ mọi khoảng khắc lên facebook messenger

Tai Facebook Messenger cho phép bạn tạo các nhóm liên lạc để giúp kết nối những người bạn thân hoặc người trong hiệp hội thương mại kinh doanh, những người có cùng sở thích. Bạn có thể nhập tên, tạo hình đại diện cho nhóm. Khi một người nào đó không thể tham gia trò chuyện, bạn có thể chuyển tiếp tin nhắn cho họ. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ các cuộc gọi miễn phí, vô hiệu hóa thông báo khi bạn cần nghỉ ngơi …

>> Tải camera360 miễn phí và tải youtube về máy miễn phíQuảng Cáo Hữu Ích
+ Game Online Pokemon Go Apk Mới Nhất
+ Mục Hay Tai Game My Talking Tom Apk tại đây
+ Độc đáo nhất Tải Zalo mới nhất tại đây
+ Hót nhất năm 2016 là Tin nhan chuc mung nam moi - Mẫu sms đẹp và ý nghĩa.
+ Cùng Chúng Tôi Tai Ch Play - hỗ trợ tải game và ứng ụng android
+ Quan Tâm Tai Gas Garena - hỗ trợ quay thưởng LOL cho android
+ Game đánh bài tải nhiều nhất Tai Bigkool
+ Phiên bản full tiện ích Clash Of Kings cho android

Cùng chuyên mục

Tải Kola miễn phí Tải Kola miễn phí
Tải Cốc cốc về máy tính Tải Cốc cốc về máy tính
Tải Facebook cho máy tính – Kết bạn mới mỗi ngày Tải Facebook cho máy tính – Kết bạn mới mỗi ngày
Thêm bạn mới với Facebook bây giờ chỉ là chuyện nhỏ Thêm bạn mới với Facebook bây giờ chỉ là chuyện nhỏ
Tải Instagram Miễn Phí Tải Instagram Miễn Phí
Tải Zalo Tải Zalo
Tải Ứng Dụng Diệt Virus Tải Ứng Dụng Diệt Virus
Tải Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Võ Tắc Thiên Tải Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Võ Tắc Thiên
Tải Ứng Dụng Ghép Hình Xăm Vào Ảnh Cho Điện Thoại Tải Ứng Dụng Ghép Hình Xăm Vào Ảnh Cho Điện Thoại
Tải Ứng Dụng Thác Nước Hình Nền Động Tải Ứng Dụng Thác Nước Hình Nền Động

Danh sách Chuyên mục

Tai Game Online
Tai Game Mien Phi
Tai Game Offline Hay
Tin Nhắn Kute
Tải Ứng Dụng Hay Apk Android
Ứng dụng Camera360 Mới Nhất | Phiên bản Tai Camera360 miễn phí | Hãy Tai Camera360 Apk ở web chúng tôi chất lượng