;?> Tải PhotoWonder Apk - Ứng Dụng Chụp & Sửa Ảnh Android iPhone
taicamera360
* Phong Vân Truyền Kỳ
* BigKool Apk Online
* Khí Phách Anh Hùng
* Game iOnline

Tải PhotoWonder


» Tác Giả: Pro Quay Tay
» Bản Đồ: Summoner's Rift

+ Mình giới thiệu cho các bạn PhotoWonder ứng dụng giúp đỡ bạn chỉnh sửa hình ảnh độc đáo trên điện thoại android có độ tương tác cao cho bạn tạo một bức ảnh đẹp mắt mang phong cách của PhotoWonder chính hiệu riêng biệt không phần mềm nào có. Tai PhotoWonder về máy và trải nghiệm các tính năng sửa ảnh mới lạ với ứng dụng PhotoWonder siêu hót này bạn nhé. Đây  một công cụ chụp màn hình bên cạnh việc chụp ảnh cho phép bạn ghi lại video từ màn hình của bạn. Các ứng dụng đứng ra cho nhiều tính năng của nó, làm cho công việc dễ dàng vui vẻ, thêm tính năng giống như chú thích, chỉnh sửa bài viết, chia sẻ, nhiều hơn nữa.

=>> Nhiều trò chơi miễn phí tại địa chỉ WMP Việt Nam

PhotoWonder

Giao diện nền PhotoWonder android

Tải PhotoWonder Apk về máy

=>> Link download ở WMP (tốc độ nhanh)

PhotoWonder apk  một hình ảnh chỉnh sửa nâng cao công cụ được thiết kế cho cácnhiếp ảnh kỹ thuật số. ỨNG Dụng Chụp & Sửa Ảng này còn cung cấp một loạt các công cụ tính năng có thể nhận được hình ảnh raw của bạn đã sẵn sàng để xuất bản hoặc chia sẻ. Bạn có thểsử dụng hiệu ứng đặc biệt  các công cụ loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ để nâng cao hình ảnh của bạn. Chưa hết, PhotoWonder hỗ trợ tất cả các định dạng hình ảnh phổ biến, như JPG, BMP, PNG, GIF  TIFFVới ứng dụng này bạn có thể chụp ảnh toàn màn hình, bất kỳ cửa sổ hiện hoạt,đối tượng, các khu vực hình chữ nhật của màn hình, thậm chí bất kỳ khu vực màn hình bằng cách sử dụng các công cụ miễn phí, bàn tay. PhotoWonder hoạt động bằng một cửa sổ nhỏ nổi cũng thể để kích hoạt chức năng của mình thông qua tùy biến phím nóng. Theo mặc định, một khi một ảnh chụp màn hình được tạo ra, các ứng dụng mở chỉnh sửa hình ảnh tích hợp do đó bạn có thể cắt, thay đổi kích cỡ, thêm chú thích cải thiện các khía cạnh tổng thể của hình ảnh của bạn trước khi xuất bản hoặc chia sẻ. Hình ảnh có thể được lưu trong bất kỳ các định dạng hình ảnh phổ biến  dễ dàng chia sẻ qua email cũng được in.

Trải nghiệm ứng dụng chụp & sửa ảnh PhotoWonder độc đáo

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng của một trình biên tập ảnh hoàn hảo trong chương trình này. Tai PhotoWonder cung cấp các cài đặt trước cho màu sắc, độ sáng, độ tương phản bão hòa các thiết lập, hoặc bạn có thể tự điều chỉnh các cài đặt cho các kết quả mong muốn. Một tính năng thú vị hơn đó là các hiệu ứng ánh sáng làm cho bức ảnh rất tự nhiên. Bạn có thể sử dụng cácbức tranh biếm họa công cụ để làm cho khuôn mặt hài hước hình dạng. Bạn cũng có thể sử dụng làm công cụ kit để loại bỏ flash, để làm trắng răng, để chữa lành các khuôn mặt, điểm nhiều hơn nữa. PhotoWonder  mọi tính năng một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đang tìm kiếm. Bạn có thể xoay, thay đổi kích cỡ cây trồng hình ảnh bằng cách sử dụng hai lần nhấp chuột. Các cây thư mục inbuilt tự động đặt cho màu sắc độ sáng làm cho phần mềm này một enhancer nhanh hình ảnh. rất dễ sử dụng, do đó, không cần trước khi chỉnh sửa kinh nghiệm, chỉ cần nhập một hình ảnh mở ra sáng tạo của bạn.

Tính năng của PhotoWonder cho android

+ Giao diện chính của PhotoWonder android sẽ xuất hiện cới 5 lựa chọn cơ bản chính cho bạn tùy chọn với trình biên tập ảnh đẹp này..

– Chọn ảnh: Bạn sẽ cho phép các ảnh muốn chỉnh sửa để PhotoWonder đưa vào danh sách cho bạn đỡ lẫn với hàng ngàn tập tin trên máy của bạn.

– Chụp ảnh: Ứng dụng PhotoWonder cho phép bạn chụp ảnh ngay tại phần mền để thuận lợi cho bạn chỉnh sửa hay edit ảnh thật nhanh chóng.

– Ghép ảnh: Hỗ trợ ghép các ảnh của bạn lại với nhau, có thể ghép từ hai ảng trở lên tùy sở thích của bạn.

– Photos: menu làm đẹp, thêm tiện ích và phụ kiện mẫu hay các hiệu ứng từ PhotoWonder lên ảnh.

– Bí kíp làm đẹp: Giusp bạn tham khảo các mẫu ảnh đã được tạo trước và những hướng dẫn cụ thể khi dùng PhotoWonder.

– Emlotion Lab: Các tiện ích khác cho bạn tham khảo nhé.

tai PhotoWonder

Hình ảnh khi sử dụng PhotoWonder

+ Vậy là các bạn lại có ứng dụng sửa ảnh PhotoWonder mới thay thế cho các phần mềm khác cùng nền tảng nhá. Nó là một ứng dụng chất lượng cho bạn để nhập văn bản vào hình ảnh của bạn và làm cho các vấn đề cơ bản khác. Nó rất dễ dàng để sử dụng và có nhiều các tính năng miễn phí, Cho dù bạn sử dụng một smarphone android nhỏ hoặc một máy tính bảng: các nút bấm có kích thước tốt và tất cả các tùy chọn có các biểu tượng tự giải thích. Hãy khám phá Tai PhotoWonder mới nhất này và tạo ra các sản phẩn là các tấm ảnh nghệ thuật đẹp mắt nhất bạn nhé

+ Camera360 xin giới thiệu tới các bạn bộ tin nhan chuc mung nam moi siêu hấp dẫn


Từ Khóa:

Quảng Cáo Hữu Ích
+ Game Online Pokemon Go Apk Mới Nhất
+ Mục Hay Tai Game My Talking Tom Apk tại đây
+ Độc đáo nhất Tải Zalo mới nhất tại đây
+ Hót nhất năm 2016 là Tin nhan chuc mung nam moi - Mẫu sms đẹp và ý nghĩa.
+ Cùng Chúng Tôi Tai Ch Play - hỗ trợ tải game và ứng ụng android
+ Quan Tâm Tai Gas Garena - hỗ trợ quay thưởng LOL cho android
+ Game đánh bài tải nhiều nhất Tai Bigkool
+ Phiên bản full tiện ích Clash Of Kings cho android

Cùng chuyên mục

Tải Kola miễn phí Tải Kola miễn phí
Tải Cốc cốc về máy tính Tải Cốc cốc về máy tính
Tải Facebook cho máy tính – Kết bạn mới mỗi ngày Tải Facebook cho máy tính – Kết bạn mới mỗi ngày
Thêm bạn mới với Facebook bây giờ chỉ là chuyện nhỏ Thêm bạn mới với Facebook bây giờ chỉ là chuyện nhỏ
Tải Instagram Miễn Phí Tải Instagram Miễn Phí
Tải Zalo Tải Zalo
Tải Ứng Dụng Diệt Virus Tải Ứng Dụng Diệt Virus
Tải Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Võ Tắc Thiên Tải Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Võ Tắc Thiên
Tải Ứng Dụng Ghép Hình Xăm Vào Ảnh Cho Điện Thoại Tải Ứng Dụng Ghép Hình Xăm Vào Ảnh Cho Điện Thoại
Tải Ứng Dụng Thác Nước Hình Nền Động Tải Ứng Dụng Thác Nước Hình Nền Động

Danh sách Chuyên mục

Tai Game Online
Tai Game Mien Phi
Tai Game Offline Hay
Tin Nhắn Kute
Tải Ứng Dụng Hay Apk Android
Ứng dụng Camera360 Mới Nhất | Phiên bản Tai Camera360 miễn phí | Hãy Tai Camera360 Apk ở web chúng tôi chất lượng