;?> Tải PicLab Apk - Ứng Dụng Chụp & Sửa Ảnh Cho Android iPhone
taicamera360
* Phong Vân Truyền Kỳ
* BigKool Apk Online
* Khí Phách Anh Hùng
* Game iOnline

Tải PicLab


» Tác Giả: Pro Quay Tay
» Bản Đồ: Summoner's Rift

PicLab là một ứng dụng chất lượng cho bạn để nhập văn bản vào hình ảnh của bạn và làm cho các vấn đề cơ bản khác. Nó rất dễ dàng để sử dụng và có nhiều các tính năng miễn phí, Cho dù bạn sử dụng một smarphone android nhỏ hoặc một máy tính bảng: các nút bấm có kích thước tốt và tất cả các tùy chọn có các biểu tượng tự giải thích. Bằng cách này, các ứng dụng trở nên dễ dàng để sử dụng. Nếu bạn có sự sáng tạo, hình ảnh chỉnh sửa thông qua Tai PicLab có thể được thực sự tuyệt vời với bức ảnh của bạn. Các nguồn tin cũng rất đa dạng và đẹp, và bạn thậm chí có thể thực hiện chỉnh sửa cơ bản nếu cần thiết.

PicLab Apk

Ứng Dụng chụp & sửa ảnh với nhiều tính năng đẹp

Tải PicLab Apk Về Máy Android

Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều ứng dụng chụp ảnh từ ch play và một số trong số họ lại cho chúng ta muốn nhiều hơn nữa các tính năng và các bộ lọc như camera360, camera b612, trong khi những người khác cung cấp cho chúng tôi với rất nhiều công cụ mà họ bị tắc giao diện và để lại cho chúng tôi nhầm lẫn về mục đích chính của các ứng dụng. Tai PicLab cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan, mà sẽ đưa bạn qua các bước chụp và chỉnh sửa hình ảnh mà không để lại cho bạn bối rối hoặc hiển thị quá nhiều phím tắt cho các tính năng bên trong ứng dụng. Và dưới đây là các tính năng của PicLab bạn nhé.

ung dung PicLab android

Chụp ảnh đẹp mắt

Một trong hầu hết các giao diện gọn nhẹ và trực quan hiện có của PicLab Apk

PicLab apk quản lý để đánh dấu bằng thể thao là một trong những giao diện đơn giản nhất trên mạng, với nhiều tính năng và công cụ chỉnh sửa ảnh, để nâng cao hình ảnh của bạn và làm cho chúng nổi bật. Nó khá dễ dàng để chụp ảnh và chỉnh sửa chúng bên trong các ứng dụng, vẫn PicLab không đi kèm với bất kỳ loại hướng dẫn hoặc hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu và để giúp người dùng khám phá các tính năng mới bên trong ứng dụng. Nó không cần phải đăng ký trực tuyến và nó cho phép bạn kích hoạt đèn flash và chuyển đổi giữa các camera một cách dễ dàng. Chụp ảnh hoặc tải chúng từ bộ sưu tập của bạn và bắt đầu chỉnh sửa.

+ Cách Hack wifi miên phí

PicLab cho android – Chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng

Cho dù bạn đã quyết định chụp ảnh ngay lập tức hoặc tải chúng từ thư viện của bạn, PicLab cho android là một lựa chọn tốt cho việc chỉnh sửa nhỏ cho họ. Thứ nhất, bạn có thể mở rộng hoặc hình ảnh cây trồng như để loại bỏ cạnh khó chịu và thay đổi màu nền của hình ảnh. Chọn từ một danh sách dài các màu sắc và các mẫu mà bạn có thể thêm vào biên giới của hình ảnh của bạn. Tiếp theo bạn có thể thêm văn bản, thay đổi màu sắc văn bản, thêm vào bóng tối, điều chỉnh khoảng cách, cường độ và độ mờ đục. Bạn cũng có thể thay đổi font chữ và phong cách, điều chỉnh minh bạch. Khi bạn đang thực hiện thêm lớp phủ để hình ảnh của bạn. Ứng dụng này cũng đi kèm với một tính năng cho phép bạn tạo ảnh nghệ thuật bằng cách sử dụng nhiều mẫu.

Tai PicLab

Thay đổi hiệu ứng ảnh

Thêm bộ lọc và hiệu cho ứng dụng PicLab

Đường viền và hình dạng có thể được thêm vào hình ảnh, bạn có thể lựa chọn hình dạng trong hình thức của trái tim, hình tròn, hình tam giác và nhiều hơn nữa. Ung Dung PicLab đi kèm với các bộ lọc 20 bức ảnh mà bạn có thể áp dụng, cũng như hiệu ứng ánh sáng và kết cấu. Stickers cũng có thể được thêm vào các ứng dụng đi kèm với một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật mà có thể được sử dụng. Ngoài ra Tai PicLab còn có các mẫu có thể được thêm vào, nhưng chỉ có năm từ mỗi thể loại được tự do, có nghĩa là để mở khóa các người dùng khác sẽ phải trả tiền cho các phiên bản cao cấp. Người dùng cũng có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, làm mờ, độ phơi sáng và độ bão hòa để hình ảnh của mình.

+ Nhưng hình đẹp thì chia sẻ lên Tai Zalo bạn nhé


Từ Khóa:

Quảng Cáo Hữu Ích
+ Game Online Pokemon Go Apk Mới Nhất
+ Mục Hay Tai Game My Talking Tom Apk tại đây
+ Độc đáo nhất Tải Zalo mới nhất tại đây
+ Hót nhất năm 2016 là Tin nhan chuc mung nam moi - Mẫu sms đẹp và ý nghĩa.
+ Cùng Chúng Tôi Tai Ch Play - hỗ trợ tải game và ứng ụng android
+ Quan Tâm Tai Gas Garena - hỗ trợ quay thưởng LOL cho android
+ Game đánh bài tải nhiều nhất Tai Bigkool
+ Phiên bản full tiện ích Clash Of Kings cho android

Cùng chuyên mục

Tải Kola miễn phí Tải Kola miễn phí
Tải Cốc cốc về máy tính Tải Cốc cốc về máy tính
Tải Facebook cho máy tính – Kết bạn mới mỗi ngày Tải Facebook cho máy tính – Kết bạn mới mỗi ngày
Thêm bạn mới với Facebook bây giờ chỉ là chuyện nhỏ Thêm bạn mới với Facebook bây giờ chỉ là chuyện nhỏ
Tải Instagram Miễn Phí Tải Instagram Miễn Phí
Tải Zalo Tải Zalo
Tải Ứng Dụng Diệt Virus Tải Ứng Dụng Diệt Virus
Tải Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Võ Tắc Thiên Tải Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Võ Tắc Thiên
Tải Ứng Dụng Ghép Hình Xăm Vào Ảnh Cho Điện Thoại Tải Ứng Dụng Ghép Hình Xăm Vào Ảnh Cho Điện Thoại
Tải Ứng Dụng Thác Nước Hình Nền Động Tải Ứng Dụng Thác Nước Hình Nền Động

Danh sách Chuyên mục

Tai Game Online
Tai Game Mien Phi
Tai Game Offline Hay
Tin Nhắn Kute
Tải Ứng Dụng Hay Apk Android
Ứng dụng Camera360 Mới Nhất | Phiên bản Tai Camera360 miễn phí | Hãy Tai Camera360 Apk ở web chúng tôi chất lượng