;?> Tải Ứng Dụng Diệt Virus Apk Cho Điện Thoại Android iPhone
taicamera360
* Phong Vân Truyền Kỳ
* BigKool Apk Online
* Khí Phách Anh Hùng
* Game iOnline

Tải Ứng Dụng Diệt Virus


» Tác Giả: Pro Quay Tay
» Bản Đồ: Summoner's Rift

Ứng Dụng Diệt Virus Bảo mật điện thoại di động, mà không có một nghi ngờ, có thể được coi là một trong các dịch vụ bảo vệ chính với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Ứng Dụng Diệt Virus đã có thể thu thập một số chức năng trong một khoản phí ứng dụng-không duy nhất cho nó. Tải ứng dụng Diệt Virus Bảo mật điện thoại di động chạy rất tốt trên Android, việc quét nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, ông là nhiều hơn một virus, bởi vì nó có nhiều tùy chọn để quản lý các thiết bị, như ứng dụng bảo vệ chức năng bảo vệ để ngăn chặn việc gửi các tin nhắn văn bản.

ứng dụng diệt virus

Tải Ứng Dụng Diệt Virus 360 Mobile Security mới nhất cho điện thoại với nhiều tính năng cải tiến hỗ trợ cho android

Giao diện là rất đẹp-theo mô hình của các avast! cho máy tính- và dễ dàng sử dụng (ngay cả trong tiếng Anh).  ứng dụng  Diệt Virus 360 Mobile Security đòi hỏi gốc cho một số chức năng (như kích hoạt tường lửa), mà biến thành một giới hạn quan trọng đối với hầu hết mọi người, những người vẫn còn đã chặn thiết bị. Tuy nhiên, sự kết hợp tuyệt vời của hành động trong một ứng dụng miễn phí thêm vào các ứng dụng chống trộm làm cho Ứng Dụng Diệt Virus Bảo mật điện thoại di động là một trong những người giàu nhất chống virus, đảm bảo an ninh không chỉ chống lại và trộm cắp cũng như quản lý các chức năng khác nhau trên Android của bạn. Tải Ứng Dụng Diệt Virus là lựa chọn bởi nhiều người sử dụng để bảo vệ máy tính của bạn. Bây giờ, ông đã ném các ứng dụng diệt virus! Điện thoại di động bảo mật cho Android. Nó đảm bảo thời gian thực, an toàn với các công cụ chống trộm và tải về miễn phí.

Tai Camera360 mien phi

Tính năng của Ứng Dụng Diệt Virus chất lượng an toàn

Ngay sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy rằng bên trong ứng dụng diệt virus Bảo mật điện thoại di động có một ứng dụng thứ hai, bạn quyết định để cài đặt nó hay không. Ứng Dụng Diệt Virus 360 Mobile Security cho android Chống trộm, một chương trình an ninh, đảm bảo người dùng truy cập từ xa với thiết bị trong trường hợp hành vi trộm cắp. Bạn có thể giữ tất cả thông tin của bạn sẽ bị xóa và gửi lệnh đến thiết bị thông qua tin nhắn văn bản. Bằng cách đó, bạn có thể thực hiện các hành động sau:

– Xóa lịch sử của liên kết
– Khóa thiết bị
– Trung tâm báo cháy
– Gửi vị trí GPS
– Giám sát âm thanh.
– Các ứng dụng không thể được gỡ bỏ bởi kẻ trộm (chức năng có nhu cầu root), và cũng có một bao gồm: tên và biểu tượng của nó là hư cấu. Bằng cách đó, ông sẽ không tìm thấy các ứng dụng để truy cập vào nó.

Ứng Dụng Diệt Virus apk bảo vệ điện thoại android của bạn với nhiều chức năng

Bảo mật điện thoại di động có thể làm một quét hoàn chỉnh trên thẻ điện thoại và bộ nhớ của bạn, tìm kiếm bất kỳ loại tập tin có thể làm hỏng thiết bị. Ngoài ra, Ứng Dụng Diệt Virus apk sẽ kiểm tra phần mềm độc hại trong tất cả các ứng dụng mà bạn cài đặt trên thiết bị, luôn luôn chạy đầu tiên của ông. Quét có thể được lập trình của bạn, để đảm bảo rằng thiết bị của bạn là luôn luôn được bảo vệ tốt và miễn phí của các vấn đề. Ứng Dụng Diệt Virus cung cấp một trình quản lý ứng dụng và một lá chắn bảo vệ từ các trang web nguy hiểm.
Với Ứng Dụng Diệt Virus 360 Mobile Security Bảo mật điện thoại di động bạn cũng có thêm chức năng. Nó có thể tạo bộ lọc cho tin nhắn văn bản và gọi điện thoại và có một bộ lọc riêng tư, Hiển thị các ứng dụng có thể chia sẻ thông tin và danh tính mà không cần sự cho phép của bạn.

Một số chức năng của hệ thống chống trộm của avast! Bảo mật điện thoại di động cần một thiết bị với gốc để được kích hoạt, như chức năng chống trộm và tường lửa có thể ngăn chặn việc truy cập vào các ứng dụng kết nối internet của họ.

Ngoài ra để tất cả các tùy chọn này để sử dụng và bảo vệ, các ứng dụng vẫn có thể được khóa bằng mật khẩu, một cách để đảm bảo rằng Android của bạn không rơi vào tay sai.

Tải Ứng Dụng Diệt Virus cho android

Ứng Dụng Diệt Virus mới cập nhật thêm nội dung mới hỗ trợ bảo mật điện thoại

Ứng Dụng Diệt Virus  Bảo mật điện thoại di động mới đã nhận được một Cập Nhật lớn. Trưởng trong số đó là một cái nhìn mới cho giao diện web của hệ thống chống trộm cắp các ứng dụng cung cấp. Thị giác bây giờ là đẹp và thực tế, với tất cả các chức năng có sẵn hơn. Ngoài ra, Tải Ứng Dụng Diệt Virus bạn có thể kiểm soát việc sử dụng của internet, làm một quét mỗi tin nhắn văn bản đã nhận được và thêm một widget trên màn hình chính của thiết bị, tạo điều kiện tiếp cận antivirus. Nếu bạn dùng máy tính bảng, sẽ thấy rằng giao diện của ứng dụng cũng thay đổi, thích nghi tốt hơn với màn hình lớn hơn của các thiết bị này.


Từ Khóa:

Quảng Cáo Hữu Ích
+ Game Online Pokemon Go Apk Mới Nhất
+ Mục Hay Tai Game My Talking Tom Apk tại đây
+ Độc đáo nhất Tải Zalo mới nhất tại đây
+ Hót nhất năm 2016 là Tin nhan chuc mung nam moi - Mẫu sms đẹp và ý nghĩa.
+ Cùng Chúng Tôi Tai Ch Play - hỗ trợ tải game và ứng ụng android
+ Quan Tâm Tai Gas Garena - hỗ trợ quay thưởng LOL cho android
+ Game đánh bài tải nhiều nhất Tai Bigkool
+ Phiên bản full tiện ích Clash Of Kings cho android

Cùng chuyên mục

Tải Kola miễn phí Tải Kola miễn phí
Tải Cốc cốc về máy tính Tải Cốc cốc về máy tính
Tải Facebook cho máy tính – Kết bạn mới mỗi ngày Tải Facebook cho máy tính – Kết bạn mới mỗi ngày
Thêm bạn mới với Facebook bây giờ chỉ là chuyện nhỏ Thêm bạn mới với Facebook bây giờ chỉ là chuyện nhỏ
Tải Instagram Miễn Phí Tải Instagram Miễn Phí
Tải Zalo Tải Zalo
Tải Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Võ Tắc Thiên Tải Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Võ Tắc Thiên
Tải Ứng Dụng Ghép Hình Xăm Vào Ảnh Cho Điện Thoại Tải Ứng Dụng Ghép Hình Xăm Vào Ảnh Cho Điện Thoại
Tải Ứng Dụng Thác Nước Hình Nền Động Tải Ứng Dụng Thác Nước Hình Nền Động
Tải Ứng Dụng Meipai Apk Cho Điện Thoại Android Tải Ứng Dụng Meipai Apk Cho Điện Thoại Android

Danh sách Chuyên mục

Tai Game Online
Tai Game Mien Phi
Tai Game Offline Hay
Tin Nhắn Kute
Tải Ứng Dụng Hay Apk Android
Ứng dụng Camera360 Mới Nhất | Phiên bản Tai Camera360 miễn phí | Hãy Tai Camera360 Apk ở web chúng tôi chất lượng