;?> Top 6 Game Android Hay Nhất Hiện Nay Cho Bạn Trải Nghiệm
taicamera360
* Phong Vân Truyền Kỳ
* BigKool Apk Online
* Khí Phách Anh Hùng
* Game iOnline

Top 6 Game Android Hay Nhất Hiện Nay Cho Bạn Trải Nghiệm


» Tác Giả: Pro Quay Tay
» Bản Đồ: Summoner's Rift

Nếu bạn thích cảm giác của trái tim của bạn đập nhanh và bạn nhận được khi bạn đang sợ hãi, sau đó là những trò chơi hoàn hảo cho bạn.

6 Game Android – Có rất nhiều người giống như một bộ phim kinh dị tốt hay trò chơi theo thời gian, và đáng sợ hơn, tốt hơn. Nếu bạn sở hữu một thiết bị Android và đang tìm kiếm một trò chơi mà sẽ làm cho bạn nhảy và có thể hét lên theo thời gian, sau đó bạn chắc chắn đã đến đúng nơi. Dưới đây là bảy trò chơi bạn có thể chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và điều đó sẽ kéo mọi thủ đoạn trong cuốn sách để làm cho mái tóc của bạn đứng trên đầu. Cũng không có gì nhiều để nói, ngoại trừ thưởng thức và ngủ cũng …

phong van truyen ky

Phong Vân Truyền Kỳ Online

Phong Vân Truyền Kỳ Không có gì bao giờ có thể đi sai trong một bệnh viện tâm thần gần như bị bỏ rơi, phải không? Tất nhiên các máy ảnh trên các bức tường có thể bắt đầu di chuyển như họ có một ý chí của riêng mình, và bạn có thể chạy vào các con quái vật sinh sống trong tòa nhà từ thời gian để thời gian. Nhưng tôi cá là còn sống sót năm đêm cho đến khi bạn có thể được cứu thoát khỏi nạn đáng yêu này sẽ là một miếng bánh, và khi bạn thực hiện nó đến cùng, bạn sẽ không cảm thấy nhẹ nhõm cả. Phong Vân Truyền Kỳ Chỉ cần một mảnh nhỏ của tư vấn, trong khi di chuyển xung quanh trong Năm Nights Horror thoát , bạn có thể muốn đóng cửa phía sau bạn.

Gopet Online

Các trường bị bỏ rơi là một trò chơi kinh dị rất nổi thực hiện mà giữ Gopet Online của tôi cao trong suốt toàn bộ câu chuyện của nó, các môi trường màu đen và trắng, sự hồi hộp liên tục và hiệu ứng âm thanh kỳ lạ làm cho trò chơi này thực sự đáng sợ. Trong kinh dị sống còn này, bạn kiểm soát một học sinh cố gắng để tìm ra người đứng đằng sau vụ giết bạn gái và anh trai. Giải quyết các câu đố, Gopet Online tránh chướng ngại vật, phòng tránh và tìm ra sự thật gây sốc đằng sau những bí ẩn của những vụ giết người.

 

BigKool Apk

bigkool

BigKool Apk bạn có thích tìm kiếm kho báu? Điều gì nếu bạn đang tìm kiếm thông qua một ngôi nhà bị bỏ rơi với một con ma rõ ác độc trong nó? Nếu bạn đủ dũng cảm để bắt đầu chơi Eyes – trò chơi kinh dị , thu thập càng nhiều mặt hàng như bạn có thể, sau đó nhận ra trước khi con ma được bạn. Chỉ cần chú ý rất gần với các trò chơi, và khi từ “CHẠY!” xuất hiện trên màn hình của bạn, thực hiện càng nhanh càng tốt. Nếu bạn nhìn xung quanh, bạn sẽ không tin như thế nào đóng ma thực sự là khuôn mặt của bạn. Là một cộng lớn, BigKool Apk trò chơi này kinh dị đầu tiên người có một trong các công cụ đồ họa tốt nhất mà tôi đã nhìn thấy.

Tập Kích

Tập Kích Nếu bạn nghĩ rằng các trò chơi kinh dị sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn có một khẩu súng để bắn tất cả mọi thứ trong tầm nhìn, sau đó bạn chắc chắn nên thử Chết Kích hoạt 2 . Zombies liên tục sẽ tiếp tục cố gắng để bao quanh bạn, và đó không phải là cảm giác dễ chịu nhất, mặc dù khẩu súng lục trong tay bạn. Một trong những điều mà tôi có thể nói với bạn mà không bị buộc tội spoilers là tôi đã không bao giờ nhìn lại phía sau tôi nhiều lần hơn tôi đã làm trong khi chơi Chết kích hoạt 2. Để tìm hiểu thêm, Tập Kích bạn sẽ phải chơi nó mình.

Hack cdht

Game Chiế Dịch Huyền Thoại

Game chiến dịch huyền thoại là một trò chơi mà sẽ làm bạn ngạc nhiên, kể từ khi bạn có khá nhiều biết những gì mong đợi ngay sau khi bạn đọc các tiêu đề, nhưng nó sẽ không làm bạn thất vọng hoặc. Câu chuyện của trò chơi là đơn giản, nhưng vẫn vô cùng đáng sợ: mỗi đêm, nhân vật của bạn có những cơn ác mộng về việc bị mắc kẹt trong một hầm ngục vô tận mà không có bất kỳ khả năng trốn thoát. Trò chơi này sẽ có bạn đi bộ, chạy và thu thập thông qua bóng tối, sợ ngay cả những tiếng động rất nhỏ. Tất nhiên, Game Chiế Dịch Huyền Thoại có những ngọn nến để giúp bạn thực hiện một số ánh sáng, nhưng ánh sáng cũng có thể được nhìn thấy bởi những người khác ….

khí phách anh hùng

Khí Phách Anh Hùng

Khí Phách Anh Hùng Cuối cùng trên danh sách của chúng tôi và yêu thích cá nhân của tôi, tình trạng lấp lửng không phải là một trò chơi mà sẽ làm cho bạn nhảy và la hét, nhưng bạn sẽ không thể thoát khỏi cái lạnh trườn xuống cột sống của bạn cho toàn bộ của bạn. Hoàn toàn khác nhau từ các trò chơi trước đó trong danh sách này, Limbo trông giống như một trò chơi đáng sợ nền tảng độc lập. Khí Phách Anh Hùng Các thiết kế gần như là hoàn hảo như bạn có thể nhận được với một bầu không khí màu xám và hiệu ứng âm thanh thực sự tuyệt vời. Một điều hoàn toàn là câu chuyện (bạn chơi như một đứa trẻ tìm chị gái của mình trong một thế giới đáng sợ, nhưng có nhiều hơn nữa để nó mà), và mọi thứ khác về các trò chơi này chỉ đơn giản là ngoạn mục.

 

 Quảng Cáo Hữu Ích
+ Game Online Pokemon Go Apk Mới Nhất
+ Mục Hay Tai Game My Talking Tom Apk tại đây
+ Độc đáo nhất Tải Zalo mới nhất tại đây
+ Hót nhất năm 2016 là Tin nhan chuc mung nam moi - Mẫu sms đẹp và ý nghĩa.
+ Cùng Chúng Tôi Tai Ch Play - hỗ trợ tải game và ứng ụng android
+ Quan Tâm Tai Gas Garena - hỗ trợ quay thưởng LOL cho android
+ Game đánh bài tải nhiều nhất Tai Bigkool
+ Phiên bản full tiện ích Clash Of Kings cho android

Cùng chuyên mục

Game Wifi Android – giải pháp tốt khi không ở nhà Game Wifi Android – giải pháp tốt khi không ở nhà
Hướng Dẫn Fake IP Chơi Pokemon Go Mới Nhất 2016 Hướng Dẫn Fake IP Chơi Pokemon Go Mới Nhất 2016
Fake GPS Bằng Phần Mềm để sử dụng Game PokeMon Go Fake GPS Bằng Phần Mềm để sử dụng Game PokeMon Go
Mẹo Chơi Game Bắn Cá Ăn Xu Cho Android Mẹo Chơi Game Bắn Cá Ăn Xu Cho Android
Game wifi android Cho Iphone Miễn Phí Game wifi android Cho Iphone Miễn Phí
Game wifi android Cho Iphone Mới Nhất Game wifi android Cho Iphone Mới Nhất
Game wifi android Cho Iphone Game wifi android Cho Iphone
Làm thế nào để trở thành khỏe mạnh Làm thế nào để trở thành khỏe mạnh
Outlook bây giờ đã hỗ trợ Android Outlook bây giờ đã hỗ trợ Android
Bây giờ bạn có thể xem video 360 độ trực tiếp trên YouTube Bây giờ bạn có thể xem video 360 độ trực tiếp trên YouTube

Danh sách Chuyên mục

Tai Game Online
Tai Game Mien Phi
Tai Game Offline Hay
Tin Nhắn Kute
Tải Ứng Dụng Hay Apk Android
Ứng dụng Camera360 Mới Nhất | Phiên bản Tai Camera360 miễn phí | Hãy Tai Camera360 Apk ở web chúng tôi chất lượng